เมื่อแชร์ อัลบั้มทั้งหมด หรือ รูปภาพมากกว่า 5 รูป แอปจะอัปโหลดรูปภาพที่เลือกไปยัง หน้าเว็บส่วนตัวพร้อมลิงก์เฉพาะ แทนที่จะส่งเป็นไฟล์ เนื่องจากคอลเลกชันขนาดใหญ่อาจเกินขีดจำกัดขนาดไฟล์
ใครก็ตามที่คุณแชร์ลิงก์ด้วยสามารถเปิดลิงก์ในเบราว์เซอร์ของตน (บนอุปกรณ์ใดก็ได้) เพื่อดูรูปภาพ พร้อมด้วยคำอธิบาย สถานที่ วันที่ และชื่อที่คุณเพิ่ม เฉพาะผู้ที่มีลิงก์เท่านั้นที่สามารถเข้าถึงหน้าเว็บได้
ลิงก์จะ ยังคงใช้งานอยู่เป็นระยะเวลาจำกัด เพื่อช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ บน iOS สมาชิกสามารถจัดการหรือลบลิงก์ที่สร้างขึ้นได้
วิธีแชร์รูปภาพด้วยลิงก์:
แชร์รูปภาพที่เลือก หรือ อัลบั้มทั้งหมด
- เปิดแอปและไปที่อัลบั้มที่มีรูปภาพที่คุณต้องการแชร์
- แตะ แชร์ และเลือกรูปภาพที่คุณต้องการแชร์ หากต้องการเลือกรูปภาพทั้งหมดในอัลบั้ม ให้แตะวงกลมที่มุมบนขวา
-
แตะ แชร์รูปภาพที่เลือก
- iOS: แตะ สร้างลิงก์ เพื่อยืนยัน
- เลือกวิธีที่คุณต้องการแชร์ลิงก์ (อีเมล ข้อความ หรือแอปอื่นที่มี)
หมายเหตุ: หากคุณเลือกรูปภาพ 5 รูปหรือน้อยกว่า แอปจะส่งเป็นไฟล์รูปภาพแทนการสร้างลิงก์แชร์
แชร์หลายอัลบั้ม (iOS)
- จากหน้าจอหลัก แตะไอคอน แชร์ (อันที่สองจากซ้ายที่ด้านล่าง) และเลือก แชร์ด้วยลิงก์
- แตะ สร้างลิงก์ใหม่
- เลือกอัลบั้มที่คุณต้องการรวม คุณยังสามารถแตะลูกศรข้างอัลบั้มเพื่อเลือกรูปภาพเฉพาะภายในอัลบั้มนั้นได้
- แตะ แชร์อัลบั้ม จากนั้นแตะ สร้างลิงก์
- เลือกวิธีแชร์ที่คุณต้องการ (อีเมล ข้อความ หรือแอปอื่นที่มี)
- ลิงก์ทั้งหมดที่คุณสร้างจะปรากฏบนหน้าจอนี้ ซึ่งคุณสามารถดู แชร์ซ้ำ หรือลบได้ในภายหลัง ลิงก์จะยังคงใช้งานอยู่ตราบเท่าที่คุณมีสมาชิก Photomyne
แชร์หลายอัลบั้ม (Android)
- จากหน้าจอหลัก แตะไอคอน ค้นหา ที่มุมบนขวาเพื่อดูรูปภาพจากทุกอัลบั้ม
- เลือกรูปภาพที่คุณต้องการแชร์
- แตะ แชร์รูปภาพที่เลือก
- เลือกวิธีแชร์ที่คุณต้องการ (อีเมล ข้อความ หรือแอปอื่นที่มี)