การยกเลิกสมาชิก Photomyne ของคุณจะคืนบัญชีของคุณเป็น เวอร์ชันฟรี ซึ่งรวมถึงคุณสมบัติการสำรองข้อมูล การแชร์ และการเข้าถึงที่จำกัด
ดูภาพรวมด้านล่างสำหรับรายละเอียดสำคัญเกี่ยวกับการยกเลิกสมาชิก
การเปลี่ยนแปลงหลังจากสมาชิกภาพของคุณสิ้นสุดลง
-
ไม่มีการสำรองข้อมูลรูปภาพอัตโนมัติ
รูปภาพของคุณจะไม่ถูกสำรองข้อมูลไปยังคลาวด์ของ Photomyne อีกต่อไป หากอุปกรณ์ของคุณมีปัญหา รูปภาพของคุณอาจสูญหายได้ เว้นแต่จะถูกบันทึกไว้ที่อื่น -
ไม่สามารถเข้าถึงจากอุปกรณ์อื่นหรือเว็บได้
คุณจะไม่สามารถเข้าถึงคลังรูปภาพของคุณจากอุปกรณ์อื่น หรือผ่านทางเว็บไซต์ Photomyne ได้ -
ข้อจำกัดในการบันทึกและแชร์
ความสามารถในการ บันทึกรูปภาพลงในอุปกรณ์ของคุณหรือแชร์ อาจถูกจำกัด -
เครื่องมือปรับปรุงจะถูกจำกัด
เครื่องมือปรับปรุงรูปภาพบางอย่างอาจต้อง ดูโฆษณา เพื่อใช้งาน -
การแจ้งเตือนการเข้าถึงเพิ่มเติม
คุณอาจถูกขอให้ ป้อนรหัสการเข้าถึง เป็นครั้งคราว และรอสักครู่ก่อนที่จะใช้งานคุณสมบัติบางอย่างต่อไป
ควรรู้
รูปภาพของคุณ จะไม่ถูกลบโดยอัตโนมัติ เมื่อคุณยกเลิก อย่างไรก็ตาม หากไม่มีสมาชิกภาพที่ใช้งานอยู่ คุณสมบัติบางอย่างสำหรับการส่งออก แชร์ หรือสำรองข้อมูลอาจถูกจำกัด
เคล็ดลับ
Photomyne มีแผนสมาชิกภาพที่มี ราคาและระยะเวลา แตกต่างกัน (รายเดือน รายปี หรือแบบครั้งเดียว)
หากคุณกำลังพิจารณายกเลิกเนื่องจากค่าใช้จ่ายหรือการใช้งาน อาจคุ้มค่าที่จะตรวจสอบ ว่าแผนอื่นเหมาะสมกับความต้องการของคุณมากกว่าหรือไม่
คุณสามารถตรวจสอบแผนที่มีให้เลือกในแอปได้โดยไปที่ โปรไฟล์ → อัพเกรด