การยกเลิกการสมัครสมาชิก Photomyne ของคุณใช้เวลาเพียงไม่กี่ขั้นตอน แต่การยกเลิกจะต้องดำเนินการผ่านผู้ให้บริการการเรียกเก็บเงินเดิมของคุณ
ดูคำแนะนำด้านล่างเพื่อยกเลิกการเป็นสมาชิกของคุณให้สำเร็จ
หากคุณสมัครผ่าน Apple App Store (iOS)
- เปิดแอป App Store
- แตะที่ ไอคอนโปรไฟล์ ของคุณ (ด้านบนขวา)
- แตะที่ การสมัครสมาชิก
- ค้นหาแอป Photomyne ที่เกี่ยวข้องในรายการ
- เลือก เปลี่ยน หรือ ยกเลิก แผนของคุณ
หากคุณสมัครผ่าน Google Play Store (Android)
- เปิดแอป Google Play Store
- แตะที่ ไอคอนโปรไฟล์ ของคุณ
- แตะที่ การชำระเงินและการสมัครสมาชิก
- แตะที่ การสมัครสมาชิก
- เลือกแอปที่เกี่ยวข้อง
- จัดการหรือยกเลิกการสมัครสมาชิกของคุณที่นั่น
หากคุณสมัครผ่านเว็บไซต์ Photomyne
- ไปที่ portal.photomyne.com บนคอมพิวเตอร์หรือเบราว์เซอร์มือถือของคุณ
- เลือกแอป Photomyne ที่เกี่ยวข้องและกรอกอีเมลของคุณ
- ตรวจสอบอีเมลของคุณและกรอกรหัสเข้าสู่ระบบ
- หากจำเป็น ให้เข้าสู่ระบบโดยใช้ Apple, Google, อีเมล หรือหมายเลขโทรศัพท์
- คลิกที่ ไอคอนโปรไฟล์ ของคุณ (ด้านบนขวา) หรือไปที่ บัญชี
- ไปที่ แผน / การเรียกเก็บเงิน
- จัดการหรือยกเลิกการสมัครสมาชิกของคุณที่นั่น
ข้อควรจำที่สำคัญ
- การลบแอป จะไม่ยกเลิกการสมัครสมาชิกของคุณ
- หากการเป็นสมาชิกของคุณสิ้นสุดลง บัญชีของคุณจะกลับไปเป็นเวอร์ชัน พื้นฐาน (ฟรี)
- รูปภาพของคุณจะยังคงอยู่ในอุปกรณ์ที่คุณสแกน แต่จะไม่ได้รับการสำรองข้อมูล หรือพร้อมใช้งานบนอุปกรณ์อื่น
- หากคุณลบแอปโดยไม่มีการเป็นสมาชิก คุณอาจไม่สามารถกู้คืนรูปภาพของคุณได้ในภายหลัง